TRẠI HÈ THỤY SỸ TẠI HỌC VIỆN HTMI

TRẠI HÈ THỤY SỸ TẠI HỌC VIỆN HTMI

Nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu, bảng xếp hạng năm 2018 cho thấy, HTMi xếp thứ 14 trên thế giới, top 5 tại Thụy Sỹ, và top 1 lại Luzern về chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Không những thế, đơn vị hợp tác đào tạo là trường Ulster University (Anh) cũng đạt nhiều thành tích nổi bật và thứ hạng cao trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ HTMi sẽ nhận được bằng đại học được công nhận bởi 2 ngôi trường này.

Hiện tại, HTMi phát triển hệ thống đào tạo của mình tại Thụy Sỹ, Singapore, Dubai và Australia. Học phí tại mỗi cơ sở là khác nhau. Do đó, sinh viên có thể lựa chọn học tập những năm đầu tại Singapore, Dubai, Australia và năm cuối trở về Thụy Sỹ để học tiếp và kết thúc chương trình.

Chương trình trại hè Thụy Sỹ 2020 tại Học viện HTMi được thiết kế với mục đích giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Thụy Sỹ và khám phá ngành công nghiệp không khói Quản lý khách sạn. Từ đó đưa các em tiếp cận môi trường du học và cơ hội dành học bổng du học dài hạn tại Thụy Sỹ trong tương lai.

Chi tiết:

  • Học sinh từ 15 tuổi trở lên
  • Thời gian: 12/6/2020 đến 24/6/2020
  • Chi phí: 3.300 CHF/ 1 học sinh & 2.310 CHF/ 1 phụ huynh đi kèm.
  • Địa điểm: HTMi Hotel Campus Mariental Panorama, 6174 Soerenberg, Canton Lucerne, Central Switzerland.

Chi phí chưa bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lệ phí đăng ký Visa và các chi phí cá nhân phát sinh trong thời gian ở tại Thụy Sỹ.

Liên hệ:

Phòng Du học, CN Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Thông minh iSET
Địa chỉ: 16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.3726.1698 (301)
Hotline: 090 212 8010
Email: duhoc@iset.edu.vn
Skype: Du học Cleverlearn – Văn Cao