TRẠI HÈ DU HỌC 2020

TRẠI HÈ DU HỌC 2020

 

Du học trải nghiệm hè – tại sao không?

Mỗi một mùa hè đến, phụ huynh luôn đau đầu tìm kiếm các hoạt động thực sự hấp dẫn và bổ ích cho con em mình tham gia, bởi đó không chỉ là nơi các bạn nhỏ vui chơi, mà còn kết nạp cho mình thêm nhiều kỹ năng, kiến thức quý báu.

Trại hè du học chính là một trải nghiệm quý báu đó. Vì quá nhiều lợi ích mang lại, trại hè đã và đang được yêu thích và phổ biến trên khắp thế giới.

9 lợi ích khi tham gia trại hè

 1. Tự tin khẳng định bản thân

Tham gia trại hè, trẻ sẽ không có cha mẹ ở bên cạnh để nhắc nhở hay giúp đỡ. Trẻ phải tự vượt qua thử thách về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới.

Khi trẻ làm quen với những trò chơi mới như lướt sóng, bắn cung, leo núi đá, đi dây thừng trên cao… trẻ sẽ nhận ra bản thân mình cũng có khả năng học hỏi và phát triển. Trẻ sẽ dần dần xây dựng cho mình lối suy nghĩ: “Mình làm được” và giúp trẻ tự tin, can đảm hơn khi vượt qua những thử thách này.

Ví dụ khi chơi trò chơi đi dây thừng trên cao – trò chơi đồng đội nhiều thử thách. Trẻ có thể sẽ phải ngã vài lần trước khi có thể đi trên dây một cách thuần thục. Những chướng ngại này sẽ dạy cho trẻ cách đứng dậy sau những thất bại, để từ đó trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

 1. Hòa mình với thiên nhiên

Các trại hè thường được tổ chức ở các vùng quê, cách xa thành phố, giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên. Đây là một nhu cầu thiết thực khi mà trẻ em thành phố bị bủa vây bởi các tòa nhà cao tầng, xe cộ tấp nập cùng với sự ồn ào, náo nhiệt nơi đô thị. Trở về với thiên nhiên là cách tuyệt vời để cân bằng cuộc sống, giúp trẻ giảm căng thẳng sau một năm học.

 1. Tự lập

Khuyến khích trẻ tự phát triển và sống tự lập từ sớm là điều nên làm. Trong môi trường trại hè, trẻ sẽ phải học cách tự chăm sóc bản thân dưới sự hướng dẫn của các anh chị điều phối viên. Trẻ sẽ phải nắm và tuân thủ theo lịch trình, giờ giấc trong ngày. Trẻ sẽ biết giờ đi ngủ và lúc nào phải thức dậy. Trẻ sẽ tự gấp chăn mền và có mặt đúng giờ ở địa điểm tập trung chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày. Những trẻ trước đây chỉ biết dựa dẫm vào sự sắp đặt của cha mẹ có thể học cách tự tin vào chính mình, tự ra quyết định và biết chăm sóc bản thân.

 1. Phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Khi tham gia hoạt động nhóm tại trại, trẻ học cách làm việc chung với các bạn khác vì lợi ích của cả nhóm, chứ không phải chỉ một cá nhân. Trẻ sẽ nhận ra rằng, việc giúp người khác cũng sẽ có ích cho các mối quan hệ của chúng và một khi các mối quan hệ cá nhân được thắt chặt thì lợi ích của nhóm sẽ được đảm bảo. Đóng góp vào sự thành công của nhóm cũng là giúp mỗi cá nhân phát triển hoàn thiện.

 1. Những kỷ niệm tuyệt vời

Trẻ sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn mới, những hoạt động mới và những bài học quý giá sau một mùa hè được trở về với thiên nhiên. Đó là lúc trẻ được khám phá và tự rèn luyện bản thân và sẽ là những kỷ niệm khó quên để trẻ nhớ mãi đến lúc trưởng thành.

 1. Trở nên năng động hơn

Cuộc sống hiện đại với quá nhiều các trang thiết bị công nghệ cao, trẻ em bây giờ thường chỉ thích ở nhà lướt web, chơi game, nhắn tin trên điện thoại, vào Facebook cả ngày… Mô hình trại hè sẽ giúp giảm bớt những trò tiêu khiển đó. Các trại sinh không được phép sử dụng thiết bị điện tử như điện thoại hay iPad. Điều này sẽ giúp trẻ tập trung hoàn toàn vào các hoạt động thiết thực và những trải nghiệm quý giá tại trại. Bản thân trẻ sẽ phải hoạt động về cả thể chất lẫn trí tuệ.

 1. Phát triển đam mê

Trại hè là môi trường giáo dục giúp trẻ khám phá những điều thích làm và biến nó thành sự đam mê sau này. Có rất nhiều hoạt động thú vị để trẻ tự khám phá bản thân như bắn cung, bơi lội, lướt sóng, thiết kế, làm đồ thủ công. Mặt dù 1 tuần hoặc 2 tuần thật ngắn ngủi nhưng đó là sự khởi đầu giúp đánh thức tiềm năng ở trẻ.

 1. Mở rộng mối quan hệ

Ở trại hè, trẻ sẽ gặp gỡ và làm quen rất nhiều bạn mới. Đặc biệt, nếu trẻ tham gia trại hè quốc tế, trẻ sẽ có bạn bè đến từ nhiều quốc gia. Điều này sẽ cho trẻ cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội và giúp trẻ hoạt bát hơn và cải thiện kỹ năng giao tiếp. Thêm vào đó, những mối quan hệ xã hội có thể mang lại cơ hội thành công cho trẻ trong tương lai.

 1. Với trại hè quốc tế, trẻ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau

Trại hè quốc tế là môi trường lý tưởng để trẻ có cơ hội giao lưu với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới từ khi còn nhỏ. Trẻ sẽ có cơ hội mở rộng tầm mắt, hướng ra thế giới và đặc biệt được sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Những anh chị điều phối viên tại các trại hè quốc tế cũng thường đến từ nhiều quốc gia. Họ sẽ không bắt trẻ phải tuân thủ luật lệ một cách nghiêm khắc mà sẽ đóng vai trò là những người anh chị, những người bạn thân thiết luôn ở bên lắng nghe và hỗ trợ các em.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi ngày càng đa dạng của các con, Phòng Du học của Trung tâm Anh ngữ iSET trân trọng gửi tới quý phụ huynh các chương trình trại hè đến từ nhiều đất nước với hi vọng đó sẽ là món quà ý nghĩa mà chúng ta cùng dành tặng tới các con trong kỳ nghỉ hè lý thú này !

 

STT Tên trường Quốc Gia Thời gian Khóa học Chi phí Độ tuổi Vé máy bay/visa
1 LSLC – Bacolod Philippines  

 

Tiếng Anh trại hè 2,400 USD/4 tuần 15 tuổi trở lên Chưa bao gồm
 
3,600 USD/6 tuần
4,600 USD/8 tuần
 
2 IMS – Cebu Philippines Tiếng Anh trại hè 2.600 USD/4 tuần 15 tuổi trở lên Chưa bao gồm
3.800 USD/6 tuần
4.800 USD/8 tuần
 
3 Academies Australasia College Singapore Toán &
Tiếng Anh công lập
60,000,000 VND/ 4 tuần Học sinh lớp 6 VN
trở lên,
test công lập
trên 50%
Chưa bao gồm vé,
đã bao gồm visa
180,000,000 VND/13 tuần
4 SMEAG – Melbourne Úc 19/1 – 3/2 – 2020 Tiếng Anh 3.300 AUD / 2 tuần 12-18 tuổi Chưa bao gồm
 
5 IPU New Zealand Tiếng Anh 70 triệu VND/ 2 tuần 14 tuổi trở lên Đã bao gồm vé,
chưa  bao gồm visa
6 HÈ Toronto, Vancouver, Victoria CANADA  

 

Tiếng Anh 2.620 CAD/ 2 tuần 14-19 tuổi Chưa bao gồm vé,
đã bao gồm visa
4.470 CAD/ 4 tuần

 

Lưu ý:

 1. Đặt cọc chương trình hè: 10 triệu VND khi đăng ký (không hoàn lại)
 2. ĐĂNG KÝ XONG => mua vé hộ cho học sinh (theo lịch bay đã định trước cho từng chương trình)
 3. CHI PHÍ PHÁT SINH NGOÀI INVOICE của Khóa hè PHILIPPINES:
 • Phí bảo hiểm du lịch: $20 – $40
 • Phí ủy quyền: 600,000 VND (dành cho học sinh dưới 15 tuổi)
 • Phí nhập cảnh: $75 (dành cho học sinh dưới 15 tuổi)
 • Phí visa tại VN (học sinh đăng ký trên 4 tuần): 720,000 VND
 • Phí chuyển tiền qua ngân hàng sang trường Philippines: 900,000 VND
 • Vé MB 2 chiều HN – Manila – Bacolod: $300 – $400
 1. CHI PHÍ PHÁT SINH NGOÀI INVOICE của Khóa hè CANADA
 • Phí bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi: 150 CAD
 • Phí bảo hiểm: 2,35 CAD/ ngày
 • Phí visa: 146 USD
 • Vé máy bay
 • Tiền tiêu vặt
 1. CHI PHÍ PHÁT SINH NGOÀI INVOICE của Khóa hè ÚC
 • Phí visa: 135 AUD
 • Sinh trắc vân tay: 435,000 VND

Liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ISET
16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.3726.1698 (301)
Hotline: 090 212 8010
Email: duhoc@iset.edu.vn
Skype: Du học Cleverlearn – Văn Cao