TRẠI HÈ CÁC NƯỚC – 2019

TRẠI HÈ CÁC NƯỚC – 2019

Mùa hè đến cũng là lúc phụ huynh tìm kiếm những hoạt động hè cho con tham gia. Trại hè là một trong những lựa chọn của các gia đình có điều kiện. Trẻ sẽ thu được gì khi tham gia một khóa thường kéo dài cả tuần? Trại hè không chỉ là niềm vui, trò chơi và ca hát, mà còn có thể dạy trẻ được nhiều điều. Chính vì thế, trại hè được yêu thích và phổ biến trên khắp thế giới.

Lợi ích khi tham gia trại hè:

1. Tự tin khẳng định bản thân

Tham gia trại hè, trẻ sẽ không có cha mẹ ở bên cạnh để nhắc nhở hay giúp đỡ. Trẻ phải tự vượt qua thử thách về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới.

Khi trẻ làm quen với những trò chơi mới như lướt sóng, bắn cung, leo núi đá, đi dây thừng trên cao… trẻ sẽ nhận ra bản thân mình cũng có khả năng học hỏi và phát triển. Trẻ sẽ dần dần xây dựng cho mình lối suy nghĩ: “Tôi có thể làm điều đó” và giúp trẻ tự tin, can đảm hơn khi vượt qua những thử thách này. Một ví dụ là trò chơi đi dây thừng trên cao – trò chơi đồng đội nhiều thử thách. Trẻ có thể sẽ phải ngã vài lần trước khi có thể đi trên dây một cách thuần thục. Những chướng ngại này sẽ dạy cho trẻ cách đứng dậy sau những thất bại, để từ đó trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. 

2. Hòa mình với thiên nhiên

Các trại hè thường được tổ chức ở các vùng quê, cách xa thành phố, giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên. Đây là một nhu cầu thiết thực khi mà trẻ em thành thị bị bủa vây bởi các tòa nhà cao tầng, xe cộ tấp nập cùng với sự ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị. Trở về với thiên nhiên là cách tuyệt vời để cân bằng cuộc sống, giúp trẻ giảm căng thẳng sau một năm học.

3. Tự lập

Người lớn nên khuyến khích trẻ tự phát triển và sống tự lập từ sớm. Trong môi trường trại hè, trẻ sẽ phải học cách tự chăm sóc bản thân dưới sự hướng dẫn của các anh chị điều phối viên. Trẻ sẽ phải nắm và tuân thủ theo lịch trình, giờ giấc trong ngày. Trẻ sẽ biết giờ đi ngủ và lúc nào phải thức dậy. Trẻ sẽ tự gấp chăn mền và có mặt đúng giờ ở địa điểm tập trung chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày. Những trẻ trước đây chỉ biết dựa dẫm vào sự sắp đặt của cha mẹ có thể học cách tự tin vào chính mình, tự ra quyết định và biết chăm sóc bản thân. 

4. Phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Khi tham gia hoạt động nhóm tại trại, trẻ học cách làm việc chung với các bạn khác vì lợi ích của cả nhóm, chứ không phải chỉ một cá nhân. Trẻ sẽ nhận ra rằng, việc giúp người khác cũng sẽ có ích cho các mối quan hệ của chúng và một khi các mối quan hệ cá nhân được thắt chặt thì lợi ích của nhóm sẽ được đảm bảo. Đóng góp vào sự thành công của nhóm cũng là giúp mỗi cá nhân phát triển hoàn thiện. 

5. Những kỷ niệm tuyệt vời

Trẻ sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn mới, những hoạt động mới và những bài học quý giá sau một mùa hè được trở về với thiên nhiên. Đó là lúc trẻ được khám phá và tự rèn luyện bản thân và sẽ là những kỷ niệm khó quên để trẻ nhớ mãi đến lúc trưởng thành. 

6. Trở nên năng động hơn

Cuộc sống hiện đại với quá nhiều các trang thiết bị công nghệ cao, trẻ em bây giờ thường chỉ thích ở nhà lướt web, chơi game, nhắn tin trên điện thoại, vào Facebook cả ngày… Mô hình trại hè sẽ giúp giảm bớt những trò tiêu khiển đó. Các trại sinh không được phép sử dụng thiết bị điện tử như điện thoại hay iPad. Điều này sẽ giúp trẻ tập trung hoàn toàn vào các hoạt động thiết thực và những trải nghiệm quý giá tại trại. Bản thân trẻ sẽ phải hoạt động về cả thể chất lẫn trí tuệ.

7. Phát triển đam mê

Trại hè là môi trường giáo dục giúp trẻ khám phá những điều thích làm và biến nó thành sự đam mê sau này. Có rất nhiều hoạt động thú vị để trẻ tự khám phá bản thân như bắn cung, bơi lội, lướt sóng, thiết kế, làm đồ thủ công. Mặt dù 1 tuần hoặc 2 tuần thật ngắn ngủi nhưng đó là sự khởi đầu giúp đánh thức tiềm năng ở trẻ. 

8. Mở rộng mối quan hệ

Ở trại hè, trẻ sẽ gặp gỡ và làm quen rất nhiều bạn mới. Đặc biệt, nếu trẻ tham gia trại hè quốc tế, trẻ sẽ có bạn bè đến từ nhiều quốc gia. Điều này sẽ cho trẻ cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội và giúp trẻ hoạt bát hơn và cải thiện kỹ năng giao tiếp. Thêm vào đó, những mối quan hệ xã hội có thể mang lại cơ hội thành công cho trẻ trong tương lai. 

9. Với trại hè quốc tế, trẻ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau

Trại hè quốc tế là môi trường lý tưởng để trẻ có cơ hội giao lưu với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới từ khi còn nhỏ. Trẻ sẽ có cơ hội mở rộng tầm mắt, hướng ra thế giới và đặc biệt được sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Những anh chị điều phối viên tại các trại hè quốc tế cũng thường đến từ nhiều quốc gia. Họ sẽ không bắt trẻ phải tuân thủ luật lệ một cách nghiêm khắc mà sẽ đóng vai trò là những người anh chị, những người bạn thân thiết luôn ở bên lắng nghe và hỗ trợ các em. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi ngày càng đa dạng của các con, Interconex trân trọng gửi tới quý phụ huynh các chương trình trại hè đến từ nhiều đất nước với hi vọng đó sẽ là món quà ý nghĩa mà chúng ta cùng dành tặng tới các con trong kỳ nghỉ hè lý thú này !

STTTên trườngQuốc GiaThời
gian học
Khóa họcChi phíĐộ tuổiVé máy bay/visa
1SMEAGPhilippinesTiếng Anh trại hè2,600 USD/ 4 tuần8-17 tuổiChưa bao gồm
3,800 USD/ 6 tuần
4,600 USD/8 tuần
2 PhilinterPhilippines2/6 - 29/6/2019Tiếng Anh + ngoại khóa cuối tuần2.200 USD/4 tuần IELTS7-15Chưa bao gồm
2.100 USD/4 tuần ESL
3 Academies Australasia CollegeSingaporeToán &
Tiếng Anh
60,000,000 VND/ 4 tuần12-18 tuổi
Chưa bao gồm vé, đã bao gồm visa
180,000,000 VND/13 tuần
4Adelaide International
School
Adelaide-Sydney (Úc)Tiếng Anh4,900 AUD (net)/ 2 tuần12-18 tuổiĐã bao gồm vé,
chưa  bao gồm visa
6,350 AUD (net)/ 4 tuần
5IMIThụy SĩTiếng Anh2720 CHF/ 2 tuầnTừ 15 tuổiChưa bao gồm vé, chưa bao gồm visa
6IPUNew ZealandTiếng Anh70 triệu VND/ 2 tuần14 tuổi trở lênĐã bao gồm vé,
chưa  bao gồm visa
7HÈ VancouverCanada2/7/2019Summer fun2.690 CAD/ 2 tuần14-19 tuổi
Chưa bao gồm vé, chưa bao gồm visa
30.6 , 7.7Global leader3.750 CAD/ 2 tuần

Lưu ý:

     1. Đặt cọc chương trình hè: 10 triệu VND khi đăng ký (không hoàn lại)

     2. Chi phí phát sinh ngoài Invoice của khóa hè Philippines:

 • Phí bảo hiểm du lịch: $20 – $40
 • Phí ủy quyền: 600,000 VND (dành cho học sinh dưới 15 tuổi)
 • Phí nhập cảnh: $75 (dành cho học sinh dưới 15 tuổi)
 • Phí visa tại VN (học sinh đăng ký trên 4 tuần): 720,000 VND
 • Phí chuyển tiền qua ngân hàng sang trường Philippines: 900,000 VND
 • Vé MB 2 chiều HN – Manila – Bacolod: $300 – $400
 1. Chi phí phát sinh ngoài Invoice của Khóa hè Canada:
 • Phí bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi: 150 CAD
 • Phí bảo hiểm: 2,35 CAD/ ngày
 • Phí visa: 146 USD
 • Vé máy bay
 • Tiền tiêu vặt
 1. Chi phí phát sinh ngoài Invoice của Khóa hè Úc:
 • Phí visa: 135 AUD
 • Sinh trắc vân tay: 435,000 VND

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4, ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 090 4890 911 – 090 212 8010 – 024 6664 8933

Email: hung.levan@interconex.edu.vn – huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net