TIẾNG ANH GIAO TIẾP ESL TẠI ANH NGỮ LSLC – PHILIPPINES

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ESL TẠI ANH NGỮ LSLC – PHILIPPINES

Tổng quan:

Bacolod! Thành phố đáng sống và an toàn bậc nhất.

Thành phố Bacolod cung cấp học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng. Bất cứ ai cũng có thể chi tiêu với ngân sách có sẵn của mình.

Ngoài ra, Bacolod là một thành phố yên bình, mọi người luôn vui vẻ và hiếu khách. Họ luôn chào đón du khách với những nụ cười rạng rỡ trên môi, đặc biệt là với du học sinh nước ngoài, Và tỷ lệ tội phạm rất ít tại Bacolod.

Thành phố hiện đại

Năm 2017, Bacolod được vinh danh là thành phố tiêu biểu Top 1 bởi The Manila Times tại “The Philippines Model Cities” dựa trên các tiêu chí: Hòa bình, an ninh, thư giãn, giải trí, nghiên cứu  và phát triển, sức khỏe và giáo dục, xanh và sạch, cơ sở hạ tầng và việc làm, thanh niên và người cao tuổi, thuế và dịch vụ, chuẩn bị khẩn cấp/ thảm họa.

Thành phố của những nụ cười.

Nụ cười là biểu tượng của Bacolod! Và là thành phố của lễ hội Masskara lớn nhất Philippines. Tôn giáo chủ yếu ở khu vực này là đạo Công giáo.

Vị trí địa lý thuận lợi.

Bacolod là thủ phủ của tỉnh Negros Occidental, nơi có vị trí địa lý đắc địa, được bảo vệ an toàn khỏi bão và sóng thần. Khí hậu ở Bacold mang đến cho bạn một cuộc sống dịu dàng và ôn hòa.

Hoạt động với 22 năm kinh nghiệm.

Được thành lập từ năm 1997, LSLC là một trong những trường tiên phong về công nghệ giáo dục Tiếng Anh tại Philippines! LSLC  đang hợp tác tốt với Đại sứ quán Hàn Quốc, Sở di trú Bacolod, Hiệp hội các Học viện Ngôn ngữ ở Bacolod. Ngoài ra, LSLC được hỗ trợ đầy đủ từ Chủ tịch Bacolod, Cảnh sát trưởng Bacold, Hiệu trưởng của trường Colegio San Agustin vì sự an toàn và quyền lợi của các học viên LSLC.

Khóa học ESL

Chương trình ESL (viết tắt của từ English as a Second Language Programs) là chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, dành cho những bạn nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Chương trình ESL cho phép bạn học cả 4 kỹ năng của tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là kỹ năng nói sẽ được học nhiều và nâng cao xen kẽ với các kỹ năng khác trong quá trình học.

Các khóa học ESL đều giảng dạy môn học như đàm thoại, văn phạm, đọc, nghe, hiểu, viết và từ vựng tiếng Anh.

Thời khóa biểu:

Chi phí:

  • Gồm: Phí đăng ký + Học phí + Ký túc xá (ăn, ở) + Chi phí địa phương
  • Khóa 4 tuần: Khoảng 1.630 USD
  • Khóa 8 tuần: Khoảng 2.660 USD
  • Vé máy bay khứ hồi: khoảng 350-400 USD (tùy thời điểm)

Liên hệ:

Phòng Du học, CN Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Thông minh iSET
16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.3726.1698 (301)
Hotline: 090 212 8010
Email: duhoc@iset.edu.vn
Skype: Du học ISET