TAIE International Institute – Trường trung học quốc tế có khu nội trú lớn nhất trung tâm Toronto

TAIE International Institute – Trường trung học quốc tế có khu nội trú lớn nhất trung tâm Toronto

Toronto, một trong những thành phố đa dạng nhất trên thế giới, đã trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các học sinh ưu tú trên khắp thế giới. Học viện Quốc tế TAIE là một trong những trường trung học quốc tế nội trú lớn nhất tọa lạc tại khu trung tâm thương mại Toronto.

TAIE là trường trung học quốc tế được thành lập vào năm 1998. Tòa nhà chính của trường tọa lạc tại Khu Trung tâm Thương mại Toronto trên đường Church. Trường tọa lạc tại địa điểm thuận lợi, có thể đi bộ đến Trung tâm Eaton, Quảng trường Dundas và Yonge Street. Trường Đại học Ryerson và trường Đại học Toronto cũng chỉ cách vài bước chân. Do có vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi cho hoạt động đi lại và có các tiện nghi cơ sở vật chất phong phú, trường là nơi học tập thanh bình ngay trong khu trung tâm thành phố náo nhiệt. Rất nhiều khu phố tại Toronto, cả mới lẫn cũ, luôn đón chào các học sinh của Học viện đến tham quan tìm hiểu sau một ngày học tập tại trường; điều đó mang đến cho cá em một cơ hội hưởng thụ môi trường văn hóa phong phú và đa dạng của đất nước Canada.

Học viện Quốc tế TAIE là một trường trung học quốc tế nội trú được thành lập vào năm 1998, hiện là trường trung học quốc tế nội trú lớn nhất tại khu trung tâm thương mại Toronto. TAIE cung cấp Chương trình Đào tạo cấp Văn bằng Tốt nghiệp THPT của Ontario (OSSD), các khóa dự bị đại học (UPC) và Giảng dạy Anh ngữ như ngôn ngữ thứ 2 (ESL). Dưới sự giám sát và chỉ đạo của Bộ giáo dục Ontario, trường đã trở thành một mô hình mẫu mực về nền giáo dục chất lượng cao.

  • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 tại Việt Nam
  • Điều kiện: Học sinh hết lớp 8 tại Việt Nam, không yêu cầu IELTS, chỉ cần tiếng Anh giao tiếp
  • Học bổng: 5,000 – 7,000 CAD (có hạn)
  • Kỳ nhập học: mỗi tháng trong năm
  • Học phí:

Liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ISET

Địa chỉ: 16A Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0243 726 1689 – 090 212 8010

Email: huong.ht@iset.edu.vn