SUMMER CAMP MỸ – ĐẠI HỌC ELMHURST

SUMMER CAMP MỸ – ĐẠI HỌC ELMHURST

Tổng quan:

Tọa lạc trong khu Great Lake xinh đẹp, tiểu bang Illinois từ lâu được người ta ví như trái tim của nước Mỹ – mô hình thu nhỏ của xứ sở cờ hoa. Đây là vùng đất nổi tiếng của dân nhập cư thế kỷ 19 và 20. Thủ phủ của Illinois là Springfield, nhưng thành phố Chicago lại “đánh cắp” hầu hết hào quang và danh tiếng. Chiếm một vị trí đắc địa cạnh hồ Michigan, thành phố Chicago lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ.

Được thành lập vào năm 1871, Đại học Elmhurst tọa lạc gần trung tâm Chicago, cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Elmhurst mang vẻ đẹp của một trường Đại học truyền thống Mỹ. Khuôn viên tuyệt đẹp của trường là một ốc đảo xanh ở trung tâm của một khu ngoại ô an toàn và yên tĩnh nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Chicago một quãng đường đi xe lửa nửa giờ, cho phép sinh viên được tiếp cận không giới hạn các nền văn hóa và cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp thế giới.

 

Vì sao nên lựa chọn chương trình trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst tại Chicago ?

 • Dành riêng cho học sinh từ 15 tuổi.
 • Chương trình tích hợp khóa học với 4 tín chỉ đại học có thể sử dụng để chuyển vào bảng điểm đại học tại Đại học Elmhurst hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ.
 • Học sinh được trang bị phương pháp, kỹ năng để thành công trong môi trường đại học Mỹ.
 • Khám phá công viên Thiên niên kỷ, Thủy cung Shedd, Tòa nhà Willis Tower, và các địa điểm nổi tiếng tại Chicago – thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ.
 • Thời gian: 3,5 tuần (diễn ra vào tháng 7 hàng năm). Từ 05/7 – 01/8/2019.

 

Lựa chọn một trong hai môn học:

 

Kinh tế vĩ mô:

Môn học giới thiệu về lý thuyết thu nhập quốc dân, quy trình tạo ra và kiểm soát cung tiền, chính sách tài khóa và tiền tệ cũng như kinh tế quốc dân.

Kinh doanh quốc tế:

Đây là môn học cung cấp kiến thức cơ bản về các khía cạnh kinh doanh quốc tế. Kiến thức cơ bản về lý thuyết thương mại bao gồm cơ chế thị trường ngoại hối, tài chính quốc tế và kế toán, marketing, khác biệt văn hóa, chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức của các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế. Môn học được giảng dạy thông qua phương pháp tiên tiến bao gồm các buổi thảo luận về tình hình kinh tế và kinh doanh hiện nay.

       

Chi phí và đặt cọc:

 • 145,000,000 VND
 • Bao gồm: Vé máy bay, bảo hiểm, học phí, chi phí phòng ở, chi phí ăn uống tại Đại học Elmhurst, chi phí đi lại và vé tham quan các điểm du lịch tại Mỹ.
 • Phí đăng ký, đặt cọc: 50,000,000 VND và lệ phí xin cấp visa Mỹ: 11,000,000 VND cần được nộp trước ngày 21/4/2019. Chi phí tham gia chương trình chính thức sẽ được xác nhận vào ngày 25/5/2019
 • Khoản tiền còn lại 95,000,000 VND (khoản chi phí này có thể sẽ được điều chỉnh dựa trên giá vé máy bay) cần được thanh toán trước ngày 31/5/2019. Trong trường hợp các chi phí không được thanh toán đúng hạn, học sinh sẽ không thể tham gia chương trình vì vé máy bay chỉ được xác nhận sau khi các khoản chi phí được thanh toán đầy đủ.

 

Đăng ký trước ngày 01/5/2019:

 • Đơn đăng ký
 • Bản scan hộ chiếu
 • Thư giới thiệu của Hiệu trưởng nhà trường và Bảng điểm của 3 năm học gần nhất.
 • Đăng tải lên video (không quá 2 phút trên trang youtube) chia sẻ lý do vì sao bạn quan tâm đến tham dự chương trình và những điều bạn muốn trải nghiệm tại Mỹ. Video phải được tải lên theo mẫu tên: “EC SIP 2019 _Họ và tên học sinh_Trường đang học_ Thành phố”.

 

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4, ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 090 4890 911 – 090 212 8010 – 024 6664 8933

Email: hung.levan@interconex.edu.vn – huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net