SO SÁNH CHI PHÍ HTMI CƠ SỞ THỤY SỸ VÀ SINGAPORE

SO SÁNH CHI PHÍ HTMI CƠ SỞ THỤY SỸ VÀ SINGAPORE

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ, thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Cách trung tâm thành phố 1,5h đi tàu, khu vực trường học đảm bảo việc giảng dạy và học tập được tập trung cao độ. Đồng thời, các hoạt động ngoài trời sẽ diễn ra trong một môi trường trong lành, yên tĩnh.

Nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu, bảng xếp hạng năm 2018 cho thấy, HTMi xếp thứ 14 trên thế giới, top 5 tại Thụy Sỹ, và top 1 lại Luzern về chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Không những thế, đơn vị hợp tác đào tạo là trường Ulster University (Anh) cũng đạt nhiều thành tích nổi bật và thứ hạng cao trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ HTMi sẽ nhận được bằng đại học được công nhận bởi 2 ngôi trường này.

Hiện tại, HTMi phát triển hệ thống đào tạo của mình tại Thụy Sỹ, Singapore, Dubai và Australia. Học phí tại mỗi cơ sở là khác nhau. Do đó, sinh viên có thể lựa chọn học tập những năm đầu tại Singapore, Dubai, Australia và năm cuối trở về Thụy Sỹ để học tiếp và kết thúc chương trình.

Dưới đây là Bảng so sánh chi phí học tập tại HTMi Singapore và Thụy Sỹ:

Liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ISET

Địa chỉ: 16A Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0243 726 1698 – 090 212 8010

Email: duhoc@iset.edu.vn