SO SÁNH CHI PHÍ HỆ THẠC SỸ NGÀNH MARKETING TẠI NEW ZEALAND

SO SÁNH CHI PHÍ HỆ THẠC SỸ NGÀNH MARKETING TẠI NEW ZEALAND

Theo báo cáo của Tổ chức Giáo dục New Zealand năm 2016, các sinh viên Việt Nam lựa chọn nhóm ngành Quản trị và kinh doanh nhiều nhất (chiếm trên 30%), tiếp sau đó là xã hội – văn hóa  (29%) và công nghệ thông tin (10%) khi du học tại đất nước này.

Với vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế, Marketing giúp đưa hàng hóa đến gần người tiêu dung hơn. Kinh tế càng phát triển thì hoạt động Marketing càng trở nên đa dạng và đòi hỏi nguồn nhân lực lớn hơn. Với một quốc gia phát triển như New Zealand thì nhu cầu tuyển dụng Marketing mỗi năm đều rất cao. Báo cáo của Bộ lao động New Zealand cho thấy Marketing là một trong số 25 ngành nghề có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong 10 năm tới, nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành tăng trưởng bình quân 3,2%/ năm. Dự báo đến năm 2024, New Zealand cần thêm 7,900 lao động trong ngành Marketing. Do vậy, triển vọng việc làm tại New Zealand sẽ rất rộng mở cho các dinh viên và du học sinh quốc tế.

Thống kê của trademe.co.nz cho thấy Marketing là một trong 5 ngành có mức lương cao nhất tại New Zealand. Với lương trung bình hơn 65,000 NZD mỗi năm, nhân sự ngành Marketing có lương xếp thứ 5 trong tổng số 25 ngành nghề được thống kê, cơ hội thăng tiến trong ngành cũng rất rộng mở khi mức lương cao nhất lên đến 125,000 NZD/ năm. Sinh viên học ngành Marketing tại New Zealand sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Chính vì vậy, hệ thống giáo dục tại New Zealand ngày càng chú trọng đầu tư đào tạo các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Quản trị và kinh doanh, đặc biệt là ngành Marketing.

Dưới đây là bảng so sánh mức học phí hệ Thạc sỹ ngành Marketing tại 1 số trường đại học ở New Zealand.

Liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ISET

Địa chỉ: 16A Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0243 726 1689 – 090 212 8010

Email: duhoc@iset.edu.vn