MDIS SUMMER CAMP 2020

MDIS SUMMER CAMP 2020

Tổng quan

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS), tổ chức giáo dục tư nhân phi lợi nhuận đầu tiên tại Singapore cung cấp các chương trình Tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh Việt Nam tại Singapore.

MDIS cung cấp chương trình trại hè với nhiều khung thời gian khác nhau: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 4 tuần để đáp ứng nhu cầu không chỉ về học tập cho học sinh và còn cả ngân sách. Chương trình bắt đầu vào ngày 05/7/2020.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu tại MDIS nhằm giúp các em học sinh từ 15 đến 18 tuổi có thể nói và viết Tiếng Anh tốt hơn, bên cạnh đó đạt được nền tảng cơ bản nhất của Tiếng Anh trong khi trải nghiệm với cuộc sống của học sinh tại Singapore và khám phá những trải nghiệm độc đáo của người Singapore.

MDIS hiện đang có sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới học tập và làm việc tại trường. Đó sẽ là một môi trường tốt cho các học sinh theo khóa học Tiếng Anh chuyên sâu hòa nhập với sinh viên MDIS đến từ các nước như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Kazakhstan, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Ả Rập Saudi, Pháp, Mỹ, Anh và nhiều quốc gia khác.

Ký túc xá trường

Học sinh sẽ được ở Ký túc xá của MDIS ngay trong trường. Ký túc xá với mô hình sinh thái thân thiện có thể chứa 1.700 sinh viên tích hợp đầy đủ các phòng có điều hòa, thiết bị tập thể dục, phòng khiêu vũ, phòng nhạc để học viên có thể sống, học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất.

Tham quan thắng cảnh tại Singapore.

Cuối tuần là thời gian các học sinh sẽ được nghỉ ngơi để khám phá Singapore. Các học sinh sẽ được tiếp xúc với lối sống Singapore bằng cách thưởng thức các món ăn địa phương và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Singapore như: Universal Studios, Sea Aquarium, D’Kranji Farm Resort, Marina Barage, Gardens By The Bat,… Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa và lối sống tại Singapore. Điều này cũng rất hữu ích với những học sinh có kế hoạch du học tại Singapore trong tương lai.

Chi phí:

Chi phí đã bao gồm:

  • 5, 10, 15, 20 ngày học Tiếng Anh
  • Chứng chỉ học tập tại MDIS
  • Hostel MDIS (phòng share 2)
  • 1 buổi worshop mỗi tuần
  • 1 buổi dã ngoại mỗi tuần: Tuần 1: City. Tuần 2: USS. Tuần 3: Zoo. Tuần 4: Sentosa (Cable car, Sentosa Beach, Luge, Wings of Time).

Chi phí chưa bao gồm:

  • Thuế 7%
  • Vé máy bay
  • Chi tiêu cá nhân
  • Bảo hiểm du lịch,…

1 số hình ảnh trại hè MDIS 2019:

Liên hệ:

Phòng Du học, CN Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Thông minh iSET
16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.3726.1698 (301)
Hotline: 090 212 8010
Email: duhoc@iset.edu.vn
Skype: Du học Cleverlearn – Văn Cao