HTMI – ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THỤY SỸ

HTMI – ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THỤY SỸ

 1. Tổng quan

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ, thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Cách trung tâm thành phố 1,5h đi tàu, khu vực trường học đảm bảo việc giảng dạy và học tập được tập trung cao độ. Đồng thời, các hoạt động ngoài trời sẽ diễn ra trong một môi trường trong lành, yên tĩnh.

Nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu, bảng xếp hạng năm 2018 cho thấy, HTMi xếp thứ 14 trên thế giới, top 5 tại Thụy Sỹ, và top 1 lại Luzern về chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Không những thế, đơn vị hợp tác đào tạo là trường Ulster University (Anh) cũng đạt nhiều thành tích nổi bật và thứ hạng cao trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ HTMi sẽ nhận được bằng đại học được công nhận bởi 2 ngôi trường này.

Hiện tại, HTMi phát triển hệ thống đào tạo của mình tại Thụy Sỹ, Singapore, Dubai và Australia. Học phí tại mỗi cơ sở là khác nhau. Do đó, sinh viên có thể lựa chọn học tập những năm đầu tại Singapore, Dubai, Australia và năm cuối trở về Thụy Sỹ để học tiếp và kết thúc chương trình.

 1. Thế mạnh trong đào tạo:

Thương hiệu Swisstouches là tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ thuộc quyền sở hữu của HTMi với nhiều cơ sở tại Thụy Sỹ, Trung Quốc, Dubai, Việt Nam,… tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực tập hưởng lương cũng như cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Mỗi năm học, HTMi đều tổ chức các cuộc thi từ nấu ăn, pha chế, tổ chức tiệc cưới (theo văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau), đến quản lý bếp, quản lý nhà hàng,… nhằm tạo ra những cơ hội để sinh viên thể hiện khả năng cũng như tích lũy những trải nghiệm quý báu.

Thêm vào đó, Trung tâm hướng nghiệp được tổ chức định kỳ 2 lần trong năm với khách mời là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng khách sạn đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ đến giao lưu và tuyển dụng trực tiếp sinh viên tại HTMi.

Ngoài ra, chuyến đi hướng nghiệp đến 1 số đất nước sẽ được dành tặng cho những bạn sinh viên có thành tích học tập nổi bật.

 1. Chương trình đào tạo:

Hệ cử nhân:

 • Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS từ 5.0
 • Chi tiết: 4 năm học ( mỗi năm: 5 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương, mức lương từ 2,200 CHF/ tháng).
 • Sinh viên học từ: Certificate -> Diploma -> Higher Diploma -> Bachelor.
 • Kết thúc mỗi năm học, sinh viên đều sẽ nhận được bằng của năm đó. Bằng được cấp hởi HTMi và Ulster University (Anh).
 • Điều này tạo sự linh hoạt trong kế hoạch học tập. Sinh viên có thể tạm dừng học để đi làm (sau đó quay lại học tiếp, …)
 • Đối với trường hợp sinh viên muốn chuyển tiếp từ 1 số trường ĐH của Việt Nam (hoặc nước khác), cùng ngành QTKS sang HTMi, thì học sinh sẽ được cắt giảm 1 số học phần (đã được học trước đó).

Hệ sau Đại học:

 • Điều kiện: Đã tốt nghiệp ĐH, cùng ngành hoặc khác ngành QTKS, IELTS từ 5.5
 • Chi tiết: 2 năm ( mỗi năm: 5 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương)
 • Sinh viên học từ: Post Graduate Diploma -> Master
 • Kết thúc mỗi năm học, sinh viên đều sẽ nhận được bằng của năm đó. Bằng được cấp hởi HTMi và Ulster University (Anh).
 • Nếu sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực QTKS (khách sạn từ 5 sao): có thể học thẳng lên hệ Master 1 năm, cần IELTS 6,0.

Cử nhân ngành Nghệ thuật ẩm thực:

 • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS từ 5,0.
 • Chi tiết: 2 năm (mỗi năm: 5 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương)
 • Sinh viên học từ: Diploma (kỹ năng nấu ăn) -> Bachelor (kỹ năng quản lý bếp)
 1. Học phí:

 1. Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  –  090 212 8010 – 024 6664 8933     

Email: huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net