HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – DU HỌC TỪ LỚP 9

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE – DU HỌC TỪ LỚP 9

Tổng quan:

Được thành lập vào năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập và sáng tạo, bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000.

Đặc biệt, Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singaproe đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore (building Central, cạnh Clarke Quay MRT) nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường, và ăn uống sau giờ học.

Các chương trình học tại Nanyang:

Liên hệ:

Phòng Du học, CN Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Thông minh iSET
16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.3726.1698 (301)
Hotline: 090 212 8010
Email: duhoc@iset.edu.vn
Skype: Du học Cleverlearn – Văn Cao