HỌC TIẾNG ANH TẠI IMS – PHILIPPINES

HỌC TIẾNG ANH TẠI IMS – PHILIPPINES

Tổng quan:

Philippines là nơi thu hút số lượng lớn học sinh muốn học tiếng Anh từ đầu thế kỷ 21, bởi lẽ nơi đây được biết đến như một đất nước nói tiếng Anh tốt nhất châu Á. Người Philippines sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính thống trong khắp các cơ quan nhà nước, trường học, và các văn bản chính thức,…

Mô hình lớp học 1:1 có duy nhất tại Philippines đem lại hiệu quả cao cho học viên, và chi phí cho khóa học thấp hơn các quốc gia khác. Chi phí cho các hoạt động ngoài trời cũng như chi phí cá nhân đều được xếp vào khoản mục đầu tư lý tưởng.

Đồng thời, Philippines là một đất nước có văn hóa đa sắc màu. Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các bãi biển, núi, núi lửa trải dài khắp đất nước,… chính là điểm vui chơi hấp dẫn dành cho học viên vào dịp cuối tuần.

IMS (International Maekyung School) là một trong số những trường dạy tiếng Anh hàng đầu tại Philippines với  2 cơ sở là Ayala và Banilad.

Cơ sở Ayala tập trung giảng dạy chương trình ESL và Power Speaking theo mô hình Havruta, trong khi đó tại cơ sở Banilad có nhiều lựa chọn hơn cho học viên đó là các khóa học Intensive/ Sparta ESL, TOEIC, IETLS và chương trình Family.

IMS không chỉ có cơ sở tại Cebu – Philippines mà các cơ sở tại Guam – Kuala Lumpur (Malaysia), Vancouver (Canada) và Pennsylvania (Mỹ) cũng là sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều học viên.

Học phí:

Chương trình trại hè:

 

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

➡️ Địa chỉ: Số 4, ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

➡️ Điện thoại: 090 4890 911 – 090 212 8010 – 024 6664 8933

➡️ Email: hung.levan@interconex.edu.vn – huong.hoang@interconex.edu.vn

➡️ Website: www.duhochocbong.net