HỌC BỔNG 10%- 50% TẠI HỌC VIỆN IBAS – THỤY SỸ

HỌC BỔNG 10%- 50% TẠI HỌC VIỆN IBAS – THỤY SỸ

Về Zurich:

Zurich được coi là đô thị lớn nhất, trung tâm tài chính của đất nước Thụy Sỹ. Tọa lạc tại phía Bắc hồ Zurich có độ cao 409m so với mặt nước biển, tại trung tâm cao nguyên Thụy Sỹ, Zurich có sân bay và ga đường sắt lớn nhất và đông nhất trong cả nước tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ đối với du khách.

Với 2000 năm lịch sử, Zurich nổi tiếng với nhiều khu phố đặc trưng của châu Âu, bao quanh là những ngọn đồi, những hồ nước xanh rì; ở phía xa là dãy Alps huyền thoại mà mỗi khi mùa đông đến nó lại trở thành kỳ ảo đến lạ thường…  Đồng thời, chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây luôn là một điều đáng mơ ước của bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Về IBAS (International Business Academy of Switzerland):

Là thành viên danh dự của Tập đoàn MGW, Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sỹ (IBAS) dành các cơ hội, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý.

Trụ sở chính của trường được đặt ở bang Zurich, nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, leo núi và bơi bộ,… Từ trường IBAS, bạn có thể đi du lịch cuối tuần đến ít nhất 5 thành phố khác nhau bao gồm: Geneva, Bern, Milano, Vienna và Paris. Ngoài ra, Ý, Đức, Pháp, Liechtenstein, và Áo dều có biên giới với Thụy Sỹ, cùng hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi ở Zurich. Vì vậy, rất dễ dàng để đi đến nhiều quốc gia khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn bằng tàu lửa. Điều này cho phép sinh viên của IBAS sử dụng thời gian rảnh của mình bằng nhiều cách khác nhau đểtrải nghiệm toàn bộ châu Âu.