DU HỌC TẾT TẠI MELBOUME, AUSTRALIA

DU HỌC TẾT TẠI MELBOUME, AUSTRALIA

Hình thức du lịch Tết ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình trẻ hiện đại thời gian gần đây. Du lịch cùng bố mẹ, các con sẽ tận dụng kỳ nghỉ Tết để trải nghiệm và trưởng thành khi tham gia khóa du học Tết. Đây là cơ hội thú vị giúp các con trải nghiệm văn hóa, hiểu biết, độc lập và trưởng thành hơn, thay cho một chuỗi ngày dài ăn uống, xem phim, giải trí tại nhà.

Một món quà đặc biệt ngày Tết tặng con, thay cho phong bao lì xì là 1 chuyến du học Tết ngắn hạn 2 tuần sẽ giúp con trẻ khám phá thế giới tươi đẹp bao la. Không còn sống dưới sự bảo bọc của bố mẹ, học sinh hoàn toàn phát huy tối đa tính tự lập trong suốt chuyến đi, học cách hòa đồng và san sẻ cùng nhau khi sống ở nước ngoài. Đây cũng là bước chuẩn bị tâm lý quan trọng cho quá trình du học dài hạn sau này của mỗi học sinh.

Tham gia khóa học, học sinh còn được hòa mình vào thiên nhiên, tăng cường những hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Đây là bước quan trọng sau này cho học sinh dù chỉ học trong 2 tuần và Australia hứa hẹn là 1 điểm đến vô cùng lý tưởng.

Tại thành phố Melboume, Australia du học sinh sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ nơi đây – với 7 năm liền giữ kỷ lục thành phố đáng sống nhất thế giới (theo Economist Intelligence Unit – EIU). Kết quả do EIU tiến hành khảo sát thường niên, thực hiện ở 140 quốc gia, dựa vào các tiêu chí như sự bình ổn,  vấn đề y tế chăm sóc sức khỏe, văn hóa, giáo dục và cơ sở hạ tầng,…

Cùng với SMEAG khám phá thành phố Melboume xinh đẹp Tết này nhé!

 

LIÊN HỆ:

PHÒNG DU HỌC – CN CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG MINH ISET

Địa chỉ: 16A Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0243 726 1689 – 090 212 8010

Email: duhoc@iset.edu.vn