DU HỌC TÂY BAN NHA LẤY BẰNG THỤY SỸ

DU HỌC TÂY BAN NHA LẤY BẰNG THỤY SỸ

Tổng quan

Thụy Sỹ là một đất nước yên bình, không khí trong lành với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Nơi đây được mệnh danh là trái tim của châu Âu. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi mà việc di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn của châu Âu như Paris, Rome, Madrid, Berlin,… vô cùng thuận tiện, sinh viên chỉ cần bắt một chuyến tàu và hơn 2 tiếng sau đã có mặt tại Paris, Rome, hơn 1 giờ là đến Berlin. Thụy Sỹ bao gồm 26 bang với thủ đô Bern, hai trung tâm thương mại lớn là Geneva và Zurich.

Thụy Sỹ nằm trong số các quốc gia sang chảnh nhất thế giới với của cải bình quân đầu người cao. Thụy Sỹ cũng là quốc gia đứng đầu thế giới về an ninh xã hội, tính minh bạch chính phủ, tự do dân chủ, phát triển con người.

Không những được xem như cái nôi của ngành Quản trị du lịch khách sạn trên thế giới, Thụy Sỹ còn vô cùng nổi tiếng về các nhóm ngành kinh doanh như: kinh doanh nội địa, kinh doanh quốc tế, tài chính ngân hàng, marketing,… Trong số đó không thể không nhắc đến Đại học kinh tế Geneva – Geneva Business School (GBS).

Đại học kinh tế Geneva được thành lập vào năm 1995 dưới tên gọi Institut de Formation de Gestion du Patrimoine (IFGP) tập trung giảng dạy cho các ngân hàng tư nhân ở Thụy Sỹ. Sau đó, trường đổi tên thành Geneva Business School qua việc mở rộng đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh ở các bậc học Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Ngoài trụ sở chính tại Geneva (chuyên về nhóm ngành kinh doanh, Thụy Sỹ), trường còn có các cơ sở tại Villars (chuyên về nhóm ngành QTKS, Thụy Sỹ), Barcelona (chuyên về nhóm ngành kinh doanh, Tây Ban Nha).

Cơ sở tại Thụy Sỹ

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Geneva là nơi tập trung của nhiều tổ chức quốc tế và của hơn 450 ngân hàng như: World Trade Organization (WTO), World Health Organization (WHO), HSBC, City Bank, Deutsch Bank,… Đây là một thành phố nhỏ nhưng rất giàu có nằm ở phía Nam Thụy Sỹ với cảnh quan tươi đẹp và nhịp sống chậm rãi. Phía Bắc của thành phố là dãy núi Jura còn phía Nam được bao bọc bởi núi Alpes nên khí hậu ở Geneava ôn hòa quanh năm. Về mặt chính trị, Thụy Sỹ luôn duy trì chính sách trung lập nhằm đảm bảo sự an ninh và hòa bình cho đất nước. Chính vì vậy, đây cũng là trung tâm tập trung nhiều hiệp hội và các tổ chức quốc tế nhất.

Cơ sở tại Tây Ban Nha

Barcelona là thủ đô của Tây Ban Nha. Barcelona nằm giữa dãy núi Collserola và Địa Trung Hải. Đây là một trong những thành phố đông dân nhất trong khu vực Liên minh châu Âu.

Barcelona từng được bình chọn đứng đầu top 10 thành phố đẹp và dễ sống nhất thế giới, top 3 thành phố thu hút khách du lịch nhiều nhất thế giới (năm 2016) và là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Âu (từ những năm 90 trở lại đây).

Chi phí cuộc sống tại Tây Ban Nha tương đối rẻ. Các phương tiện công cộng có chi phí phải chăng và dịch vụ rất tốt, chi phí thuê phòng cũng rất hợp lý. Đây có thể được xem là một yếu tố quan trọng đối với sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên học tập các nhóm ngành kinh doanh của  GBS tại cơ sở Tây Ban Nha, với chi phí học tập và chi phí sinh hoạt thấp hơn, cộng với các điều kiện chứng minh tài chính đơn giản hơn mà vẫn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp công nhận bởi Thụy Sỹ.

Chính sách hỗ trợ người nhập cư hợp pháp của chính phủ Tây Ban Nha đã cấp giấy phép làm việc và cư trú cho hơn 700,000 người nước ngoài có hợp đồng làm việc và sinh sống tại Tây Ban Nha trên 6 tháng. Đây được xem như một môi trường học tập và làm việc lý tưởng đối với những sinh viên du học có mong muốn được ở lại làm việc tại nước sở tại.

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  –  090 212 8010 – 024 6664 8933     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn – huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net