DU HỌC & LÀM THÊM LƯƠNG CAO TẠI THỤY SỸ

DU HỌC & LÀM THÊM LƯƠNG CAO TẠI THỤY SỸ

Về Zurich:

Zurich được coi là đô thị lớn nhất, trung tâm tài chính của đất nước Thụy Sỹ. Tọa lạc tại phía Bắc hồ Zurich có độ cao 409m so với mặt nước biển, tại trung tâm cao nguyên Thụy Sỹ, Zurich có sân bay và ga đường sắt lớn nhất và đông nhất trong cả nước tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ đối với du khách.

Với 2000 năm lịch sử, Zurich nổi tiếng với nhiều khu phố đặc trưng của châu Âu, bao quanh là những ngọn đồi, những hồ nước xanh rì; ở phía xa là dãy Alps huyền thoại mà mỗi khi mùa đông đến nó lại trở thành kỳ ảo đến lạ thường…  Đồng thời, chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây luôn là một điều đáng mơ ước của bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Về IBAS (International Business Academy of Switzerland):

Là thành viên danh dự của Tập đoàn MGW, Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sỹ (IBAS) dành các cơ hội, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý.

Trụ sở chính của trường được đặt ở bang Zurich, nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, leo núi và bơi bộ,… Từ trường IBAS, bạn có thể đi du lịch cuối tuần đến ít nhất 5 thành phố khác nhau bao gồm: Geneva, Bern, Milano, Vienna và Paris. Ngoài ra, Ý, Đức, Pháp, Liechtenstein, và Áo dều có biên giới với Thụy Sỹ, cùng hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi ở Zurich. Vì vậy, rất dễ dàng để đi đến nhiều quốc gia khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn bằng tàu lửa. Điều này cho phép sinh viên của IBAS sử dụng thời gian rảnh của mình bằng nhiều cách khác nhau đểtrải nghiệm toàn bộ châu Âu.

Chuyên ngành đào tạo:

Kinh doanh & Quản trị nhà hàng – khách sạn

Chương trình Nội dungHọc phí/ năm
Ngành Chuyên ngành
Dự bị (1 năm)19,800 CHF
Đại học (3 năm)Quản trị kinh doanhTài chính19,800 CHF
Quản trị nhân sự
Quản trị vận hành doanh nghiệp
Bán hàng và tiếp thị
Du lịch và lữ hành
QT Dịch vụ - Nhà hàng - Khách sạn (6 tháng thực tập trong năm cuối cùng
Đại học (3 năm)Mỗi năm học đều có 6 tháng thực tập hưởng lương19,800 CHF

Yêu cầu:

Hệ dự bị Đại họcHệ Cử nhânHệ Thạc sỹ
IELTS 5.0IELTS 5.5IELTS 6.0
Tốt nghiệp THPTTốt nghiệp THPTTốt nghiệp Đại học

Chi phí:

 • Phí đăng ký: 800 CHF (Không hoàn lại)
 • Tại khu vực Zurich, chi phí phòng ở share 4 người khoảng 650 CHF/ người/ tháng (Bao gồm điện, nước, internet, và được trang bị máy giặt, bếp, lò sưởi,…)
 • Chi phí ăn uống: ~ 200 CHF/ người/ tháng.
 • Bảo hiểm: 1,200 CHF/ năm
 • Thẻ tàu: 1,150 CHF/ năm (không bắt buộc)

Các công việc làm thêm:

 • Theo luật, sinh viên quốc tế tại Zurich được phép làm việc tối đa 15h/ tuần trong suốt thời gian học chính thức và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. (Sau 6 tháng đến Zurich, sinh viên sẽ được quyền tìm kiếm việc làm thêm. 1 năm tại Zurich có khoảng 4 tháng cho các kỳ holiday. Thời gian này sinh viên có thể đăng ký làm full time 8h/ ngày).
 • Sinh viên có thể tìm các công việc bán thời gian với mức thu nhập từ 20 CHF/ 1h. IBAS có thể giúp sinh viên tìm việc thông qua các đối tác.
 • Như vậy, các bạn có thể nhận được mức lương trunh bình khoảng 1,600 CHF/ tháng đối với công việc part time và có thể lên đến 3,500 CHF/ tháng và cao hơn trong các kỳ nghỉ hoặc mùa cao điểm.

Học và thực tập hưởng lương:

Riêng đối với nhóm sinh viên theo học ngành QT Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, các bạn sẽ tham gia 6 tháng học + 6 tháng thực tập có hưởng lương xen kẽ trong 1 năm với mức thu nhập từ 2,200 CHF – 2,400 CHF/ tháng

Bằng cấp:

 • Ngành QTKD: Bằng tốt nghiệp được cấp bởi IBAS và trường liên kết từ Anh.
 • Ngành QTKS: Bằng tốt nghiệp được cấp bởi IBAS
 • Duy nhất chương trình Hospitality Management song bằng 4 năm được cam kết có việc làm tại Khách sạn trong khu vực châu Á.

Kỳ nhập học:

IBAS mở các kỳ nhập học vào mỗi tháng trong năm.

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  –  090 212 8010 – 024 6664 8933     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn – huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net