Du học học bổng Thụy Sĩ: Học tập tại SWISS IM&H

Du học học bổng Thụy Sĩ: Học tập tại SWISS IM&H

**Trung tâm kinh tế và văn hóa của miền trung Thụy Sĩ – Bang Lucerne

Viện quản lí khách sạn SWISS IM&H nằm bên bờ hồ Lucerne, thị thấn Weggis, bang Lucerne, Thụy Sỹ. Với những thành tựu đạt được, SWISS IM&H tự hào là một thương hiệu giáo dục về Quản lí Khách sạn nổi tiếng và được công nhận ở Thụy Sỹ. Mặc dù vẫn còn là tên tuổi mới so với các trường có tuổi đời lâu năm trong hệ thống Quản lí Khách sạn nhưng SWISS IM&H vẫn gây ấn tượng bởi tính năng động, trẻ trung, phù hợp với xu hướng hội nhập trên thế giới. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, dày dặn nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiều năm trực tiếp làm việc trong ngành công nghiệp không khói (Du lịch & Dịch vụ) và chương trình đào tạo tiêu chuẩn bằng tiếng Anh được tư vấn bởi Hội đồng Học thuật, SWISS IM&H đang nỗ lực tạo một môi trường tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và là một ngôi nhà lý tưởng nhất để tất cả những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới được học tập, nghiên cứu, tự tin phát triển mình.

Một điểm thu hút nữa ở SWISS IM&H đó là thành phố mà trường tọa lạc. Có thể nói, Lucerne là Thụy Sỹ thu nhỏ, bởi nơi đây có hầu hết những cảnh quan đặc trưng của Thụy Sỹ như hồ nước Reuss thơ mộng, ngọn núi Alpes hùng vĩ tuyết băng trắng xóa và những địa điểm, khu phố cổ kính như Cầu Chapel, nhà thờ Jesuit, tượng đài Sư Tử, Vườn Glacier, Hồ Lucerne, Bảo tàng giao thông Thụy Sĩ, bức tường Musegg,… Hơn thế nữa người dân nơi đây có thể nói được 4 ngôn ngữ chính thức là Đức, Pháp, Ý và Romansh. Đây sẽ là lợi thế và cơ hội rèn luyện cho các bạn biết nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, Lucerne được coi như là trung tâm kinh tế và văn hóa của miền trung Thụy Sĩ với nền kinh tế chủ yếu dựa vào du lịch và thương mại. Nơi đây chính là thủ phủ của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ danh giá bậc nhất thế giới.

**Vì sao SWISS IM&H lại chọn thị trấn Weggis để tọa lạc?

Không phải tự nhiên mà SWISS IM&H lại nằm ở thị trấn xinh đẹp này. Weggis nổi tiếng là địa điểm thu hút khách du lịch với những địa danh nổi tiếng như hồ Lucerne, núi Rigi, hồ Rotsee,… Chính vì vậy, du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau, phục vụ 200.000 khách du lịch đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Tại đây, có khoảng 1500 việc làm trong đó có 2/3 có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến ngành công nghiệp không khói. Chính vì vậy, Weggis là môi trường học tập lí tưởng cho các chuyên gia về du lịch & khách sạn tương lai.

**Cuộc sống sinh viên ở SWISS IM&H

Trong khuôn viên trường học có một quán bar kiểu Mĩ và các câu lạc bộ dành riêng cho sinh viên của trường. Đó là nơi để sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các nền văn hóa.

Thời gian học linh hoạt, phù hợp với phương pháp học song song thực hành và lí thuyết. Thời gian học bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 (8:00 đến 18:00 tùy lớp học). Vào ngày nghỉ học, sinh viên có thể đến thư viện, đi câu lạc bộ và nhà ăn (phục vụ 3 bữa không tính phí). Ngoài ra, với chương trình học của SWISS IM&H, sinh viên 4 – 6 tháng toàn thời gian để kiếm thêm thu nhập.

Nếu trong quá trình học, sinh viên có thành tích thật sự xuất sắc, SWISS IM&H sẽ trao học bổng được công nhận bởi Chief Akademic Officer. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận sự hỗ trợ định hướng và giới thiệu việc làm từ SWISS IM&H. Các cơ hội này gồm có khách sạn, nhà hàng, các tổ chức du lịch, lữ hành, công ty tổ chức sự kiện, lữ hành và các hang bảo hiểm y tế…  

**Thông tin du học: 

Để biết thêm chi tiết về chương trình học cũng như mức học bổng 10% dành cho các bạn sinh viên CÓ IELST 7.5 TRỞ LÊN xem tại đây: Du học Thụy Sỹ: Đại học SWISS IM&H ngành Quản trị Kinh doanh, Khách sạn và Du lịch

Hiện nay, Interconex có rất nhều thông tin về du học học bổng Thụy Sĩ và chương trình học. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ địa chỉ sau để nhận thông tin nhanh chóng và chính xác nhất:

du hoc hoc bong, interconex, du hoc thuy si

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  –  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn – huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net