DU HỌC HÈ

Du học hè quốc tế từ lâu đã được công nhận là một sự chuẩn bị cần thiết của các bạn học sinh, sinh viên có dự định du học dài hạn trong tương lai. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngay càng cao về rèn luyện cũng như vui chơi cho học sinh các cấp, trại hè ngày càng được đầu tư về nội dung cũng như đa dạng hơn về chương trình.

Mùa hè tại Singapore luôn sôi động hơn bao giờ hết bởi việc đón nhận hàng triệu học sinh đến đây tham gia ôn luyện kỳ thi công lập AIES mỗi năm. Với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á, mức học phí phù hợp với nhiều bộ phận gia đình Việt Nam và quan trọng hơn cả; chứng chỉ O Level, A Level trong tương lai sẽ mở ra cơ hội định cư tuyệt vời tại Đảo quốc sư tử.

Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh tại châu Á từ rất lâu. Tiếng Anh đã trở thành một trong hai ngôn ngữ chính ở đây từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên hơn 7,000 hòn đảo của đất nước này. Các chương trình trại hè được thiết kế cho các bé từ 8-15 tuổi phổ biến trên khắp đất nước với nhiều nội dung và hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú, kết hợp giữa học tiếng Anh và vui chơi khám phá Philippines.

CAMP. NZ
CAMP. CANADA.1
CAMP. NZ

 

Đối với những bậc phụ huynh có mong muốn con mình được trải nghiệm một chương trình trại hè cấp cao thì Australia, New Zealand, Canada, … sẽ là những điểm đến vô cùng lý tưởng. Các chương trình trại hè vẫn được thiết kế dựa trên việc học tiếng Anh kết hợp tham quan và khám phá cuộc sống muôn màu.

Open Chat
1
Close chat
Hello! Chào mừng bạn đến Du Học Định Cư

Start