DU HỌC & ĐỊNH CƯ

Theo số liệu của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) lấy từ nguồn dữ liệu của Vụ Liên hiệp quốc về vấn đề kinh tế và xã hội (UN DESA), từ năm 1990 đến năm 2015, có 2.558.678 người Việt Nam di cư ra nước ngoài; và con số đó vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng trong những năm gần đây.

” Làn sóng” định cư  sau khi tốt nghiệp của du học sinh ngày càng trở nên mạnh mẽ , bởi lẽ việc định cư tại ” trời Tây” sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời cho chính bản thân và gia đình họ sau này…

 

 

Nhắc đến định cư là nhắc đến Canada. Là quốc gia có diện tích thứ 2 trên thế giới nhưng mật độ dân số cực kỳ thấp, khoảng 3.6 người/ km2. Đây là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu, chỉ số phát triển con người cao thứ 11, mức độ thành công của nền giáo dục xếp thứ 7, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế đều được đánh giá cao,…

 

 

Nước Đức được biết đến là một trong những cường quốc thế giới với nền kinh tế vững mạnh, đời sống tri thức người dân cao, tỷ lệ thu nhập bình quân đầu người đạt hàng top trên thế giới. Với những điều kiện phát triển đất nước mạnh mẽ, hàng năm Đức thu hút lượng lớn dân nhập cư tìm đến ở cả 2 hình thức hợp pháp và bất hợp pháp. Nằm ở vị trí trung tâm châu Âu, Đức hội tụ đủ các yếu tố khí hậu, vị trí địa lý, bản sắc văn hóa và những cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt.

 

 

Singapore là một đất nước phát triển hàng đầu châu Á. The Global Competitiveness Report 2014 – 2015 đã đánh giá Singapore là quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng thứ 2 trên thế giới. Với mức lương trung bình từ 3,500 USD/ tháng, hệ thống thuế cá nhân tiến bộ (từ 0% nếu đã có giấy phép cư trú), hệ thống giáo dục đại học hàng đầu, tỷ lệ tội phạm thấp và không có tham nhũng,… thì Đảo quốc Sư tử cũng là một trong số những lự chọn hàng đầu của người Việt khi muốn định cư tại nước ngoài.

 

 

New Zealand là đảo quốc nhỏ với văn hóa đa dạng, mức độ phạm tội thấp, nhiều trường đại học uy tín bậc nhất thế giới với chất lượng giáo dục tốt. Tuy chi phí sinh hoạt khá cao, nhưng New Zealand vẫn thu hút người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới đến đây mỗi năm.

 

 

Tây Ban Nha có lãnh thổ nằm tại bán đảo Iberia, là cường quốc nổi tiếng thế giới. Tây Ban Nha cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như NATO hay WTO, chính điều này sẽ giúp việc du học và định cư tại Tây Ban Nha trở thành một cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển con đường sự nghiệp. Tây Ban Nha có thủ đô là Madrid, tới tổng dân số trên 40 triệu dân. Đất nước này là láng giềng với 2 quốc gia Pháp và Bồ Đào Nha. Đây là đất nước lớn thứ 4 châu Âu, nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao và nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Open Chat
1
Close chat
Hello! Chào mừng bạn đến Du Học Định Cư

Start