CƠ HỘI DU HỌC THỤY SỸ VỚI IELTS TỪ 4.5

CƠ HỘI DU HỌC THỤY SỸ VỚI IELTS TỪ 4.5

Chương trình học tập tại IBAS Thụy Sỹ:

  • Đối với sinh viên đại học: Học phí 19,800 CHF/ năm + Phí hồ sơ và lệ phí đăng ký 800 CHF.
  • Đối với sinh viên sau đại học: Học phí 24,800 CHF / năm + Phí hồ sơ và lệ phí đăng ký 800 CHF.
  • Đặt cọc 50% học phí năm đầu tiên 9,900 CHF đối với hệ đại học hoặc 12,400 CHF đối với hệ thạc sĩ + Phí hồ sơ và lệ phí đăng ký 800 CHF.
  • Và ứng viên sẽ được nhận các ưu đãi đặc biệt dưới đây trong năm học đầu tiên. Bên cạnh đó, các ứng viên vẫn có cơ hội nộp đơn xin học bổng cho các năm học tiếp theo (từ năm thứ 2 trở đi):

Ưu đãi đặc biệt lên đến 6,000 CHF tại Singapore bao gồm:

Đối với học sinh chưa đáp ứng điều kiện IELTS 5.5 để nhập học hệ Cử nhân tại IBAS, các bạn có thể lựa chọn chương trình Học và thực tập hưởng lương tại Singapore trong vòng 6-9 tháng với trường đối tác của IBAS tại đây:

Thông tin chương trình:

  • Chương trình đào tạo sơ cấp về Hospitality trong vòng 3 tháng.
  • Khóa học nâng cao tiếng Anh: Mục tiêu tối thiểu đạt IELTS 0 – 6.0.
  • Toàn bộ lệ phí thi IELTS.
  • Chương trình thực tập có trả lương từ 3-6 tháng trong thời gian chờ Visa Thụy Sỹ
  • Chỗ ở (Ký túc xá share phòng từ 2-4 bạn) trong 3 tháng tại Singapore.
  • Vé máy bay 2 chiều đến Singapore.
  • Đón tại sân bay và đưa đến chỗ ở
  • Hỗ trợ tìm hiểu về đời sống sinh hoạt ở Singapore trong thời gian đầu tiên.

Lợi ích từ chương trình:

  • Học cách làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.
  • Tạo ra thu nhập nhờ chương trình thực tập có trả lương.
  • Chỉ cần trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5 (được đánh giá bằng bất kỳ bài kiểm tra nào hoặc do IBAS đánh giá năng lực tiếng Anh) để bắt đầu chương trình tại Singapore.
  • Nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh nhằm đạt được điều kiện IELTS đi du học Thụy Sỹ.
  • Nhận học bổng bán phần lên đến 50% từ năm thứ 2 trở đi để tiếp tục học tập tại Thụy Sỹ.

Yêu cầu đầu vào:

Tại Việt Nam: Ứng viên cần đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 để tham gia chương trình.

Chương trình dự kiến:

  1. Tại Singapore: 3 tháng đào tạo được nhận giấy chứng nhận về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và thực tập từ 3 đến 6 tháng trong thời gian đợi visa sang Thụy Sỹ (sinh viên có thể nộp visa sang Thụy Sỹ tại Singapore; không cần phải quay lại VN) + Lớp đào tạo nâng cao tiếng Anh.
  2. Tại Thụy Sỹ: Chương trình đào tạo Cử nhân có thời gian học là 3 năm đối với bằng đơn và 4 năm đối với bằng kép. Hoặc Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh 1 năm và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh với chuyên ngành 2 năm.

Thời gian dự tính:

  1. Xin visa Singapore: Từ 2- 4 tuần
  2. Xin visa Thụy Sỹ (Sau khi đạt IELTS tối thiểu là 0): hồ sơ xin visa có thể nộp tại Singapore khi có IELTS 5.0 sẽ mất từ 2-3 tháng để nhận được kết quả visa.
  3. Thời gian học chương trình dự bị đại học là 12 tháng (không cần thiết nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên đủ tốt để học thẳng chương trình đào tạo Cử nhân).
  4. Thời gian học chương trình Cử nhân (yêu cầu đạt IELTS tối thiểu 5) từ 36- 48 tháng.
  5. Thời gian học chương trình Thạc sỹ (yêu cầu đạt IELTS tối thiểu 0) từ 12-24 tháng.

Điều kiện:

  1. Thanh toán đặt cọc 50% học phí chương trình Thụy Sỹ (không áp dụng học bổng hoặc chương trình ưu đãi khác) + Phí hồ sơ
  2. Thanh toán phần học phí còn lại (9,900 CHF/12,400 CHF) trong vòng 3 ngày làm việc sau khi nhận Visa đến Thụy Sĩ.
  3. Nếu ứng viên bỏ nửa chừng chương trình học hoặc không chuyển sang du học tại Thụy Sĩ sau khi kết thúc chương trình tại Singapore, ứng viên sẽ bị mất 100% số tiền đặt cọc đã trả (9,900 CHF/ 12,400 CHF).
  4. Nếu đơn xin visa du học Thụy sĩ của ứng viên bị từ chối/ hoặc không thành công và ứng viên không muốn tiếp tục xin lại visa sang Thụy Sĩ nữa, giá trị của chương trình ưu đãi (6000 CHF) sẽ được khấu trừ vào khoản tiền đặt cọc (9,900 CHF/ 12,400 CHF) trước khi Nhà trường hoàn trả phần tiền còn lại cho ứng viên.
  5. Phí hồ sơ và lệ phí đăng ký không được hoàn lại.
  6. Ứng viên cần đạt được trình độ IELTS tối thiểu 0 để xin Visa Thụy Sĩ, nếu không đạt được trình độ IELTS tối thiểu này sau khóa học miễn phí tại Singapore, ứng viên phải trả thêm học phí cho khóa học tiếng Anh để đạt yêu cầu tối thiểu IELTS trước khi nộp visa đi Thụy Sỹ.

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4, ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 090 4890 911 – 090 212 8010 – 024 6664 8933

Email: hung.levan@interconex.edu.vn – huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net